CỬA HÀNG TRÀ NAM MỸ 

1. Giới thiệu

Trà Yerba Mate là một loại trà thảo mộc đặc trưng nổi tiếng của người Argentina nói riêng và châu Mỹ nói chung. Trà Yerba Mate còn được biết đến dưới tên gọi “Trà xanh Nam Mỹ” và được xem là quốc ẩm – thức uống phổ biến của Argentina với nhiều công dụng nổi bật. Tại đất nước này, lượng tiêu thụ của loại đồ uống này chỉ sau nước. Qua bề dày lịch sử, Yerba Mate trở thành biểu tượng văn hóa đặc trưng và truyền thống tự hào của cư dân Argentina. Trà Yerba Mate có rất nhiều công dụng khác nhau. Tại cửa hàng Trà Nam Mỹ, chuyên cung cấp nhiều loại trà chất lượng cũng như các loại trà truyền thống được yêu thích. Đặc biệt là dòng sản phẩm trà Yerba Mate – dành riêng cho những khách hàng muốn có một tinh thần sảng khoái và tỉnh táo nhưng lại không dùng được café. Ngoài tuyển chọn trà phong phú, Trà Nam Mỹ còn cung cấp các phụ kiện trà, sách và tài nguyên giáo dục cho những người yêu thích trà. Chúng tôi mong muốn cung cấp một trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

trà nam mỹ yerba mate

2. Tầm nhìn

Trà Nam Mỹ luôn tận tâm và nỗ lực từng ngày để trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm Yerba Mate chất lượng cao trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được công nhận về dịch vụ khách hàng đặc biệt, cam kết về tính bền vững và niềm đam mê chia sẻ lợi ích sức khỏe của Yerba Mate với khách hàng của chúng tôi.

3. Sứ mệnh

Tại Trà Nam Mỹ, chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về trà chất lượng cao nhất, có nguồn gốc trực tiếp từ những người nông dân đáng tin cậy, đặc biệt là dòng trà Yerba Mate đến từ Nam Mỹ. Chúng tôi mong muốn giáo dục và truyền cảm hứng cho khách hàng nắm lấy văn hóa khi uống trà Yerba Mate và các lợi ích của nó, đồng thời tạo ra một cộng đồng người đam mê trà đồng thời thúc đẩy lối sống bền vững và lành mạnh. Chúng tôi cố gắng đạt được điều này bằng cách:

  • Chỉ tìm nguồn cung ứng các sản phẩm Yerba Mate chất lượng cao nhất từ ​​các nhà cung cấp có uy tín và đảm bảo các sản phẩm của chúng ta được sản xuất bền vững và có đạo đức.
  • Cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm Yerba Mate, bao gồm trà lá rời, trà túi lọc, bầu và phụ kiện, với giá cả cạnh tranh.
  • Cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và các đề xuất được cá nhân hóa để giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm Yerba Mate hoàn hảo cho nhu cầu của họ.
  • Chia sẻ kiến thức với khách hàng của chúng tôi về những lợi ích sức khỏe của Yerba Mate, bao gồm các đặc tính chống oxy hóa, khả năng tăng cường năng lượng và tinh thần minh mẫn, cũng như khả năng thúc đẩy thư giãn và giấc ngủ.
  • Tạo ra một môi trường thân thiện và hòa nhập khuyến khích trò chuyện, chia sẻ và khám phá Yerba Mate cũng như các sản phẩm liên quan.

4. Giá trị cốt lõi

  • Uy tín – Chất lượng: Cam kết bán hàng chỉ cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng, đạt tiêu chuẩn thực phẩm cấp cao FDA và EFSA, có nguồn gốc từ chính những đất nước Nam Mỹ đối với Yerba Mate và các dòng sản phẩm trà khác được phân phối từ trong nước.
  • Thân thiện: Chúng tôi làm việc trên tinh thần cầu thị lắng nghe, luôn xem trọng ý kiến khách hàng. Luôn phấn đấu vì mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ thân thiện và trải nghiệm mua hàng tốt nhất.
  •  Sáng tạo: Cửa hàng Trà Nam Mỹ luôn tạo điều kiện cho tinh thần sáng tạo, luôn ghi nhận những sáng kiến đóng góp tích cực giúp cải thiện và nâng cao dịch vụ/ chất lượng, …
MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ
.
.
.